Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại Trắc địa Việt

Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, Trắc địa Việt sẽ là nơi đáng tin cậy cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy trắc địa cho mọi công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm về máy trắc địa chất lượng thì Trắc địa Việt sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng chính hãng cùng mức giá vô cùng cạnh tranh, Trắc địa Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Vài nét về Công ty TNHH Thương mại Trắc địa Việt

Công ty TNHH Thương mại Trắc địa Việt là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy trắc địa. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt thời gian họat động vừa qua, hơn ai hết chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của công tác đo đạc trắc địa đối với mỗi công trình xây dựng. Đó là nền tảng để thực hiện quá trình định vị nền móng, cao độ sàn, tim cột,… Chính bởi lý do đó, chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại Trắc địa Việt được thành lập nhằm phục vụ tối ưu cho nhu cầu của người sử dụng.

Mục tiêu và sứ mệnh

Với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu trắc địa của mọi công trình, Trắc địa Việt luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các mục tiêu và sứ mệnh:

- Trở thành nhà cung cấp sản phẩm máy trắc địa hàng đầu

- Luôn cập nhật các kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm máy trắc địa trên trên thị trường Việt Nam

- Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, hướng đến đào tạo nhân viên phát triển một cách toàn diện

- Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, mang đến lợi ích cho khách hàng cũng như cho bản thân công ty.

Những lý do nên lựa chọn Trắc địa Việt

Là một đơn vị chuyên nghiệp, Trắc địa Việt luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm trắc địa của công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho thị trường Việt những loại máy trắc địa chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của Trắc địa Việt được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu với các công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như xu thế của thị trường. Là một công ty trẻ, chúng tôi có sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, góp phần phục vụ tốt nhất những mong muốn của khách hàng.

Trắc địa Việt có đầy đủ kinh nghiệm để đánh giá và tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến các sản phẩm trắc địa. Chúng tôi sở hữu những kỹ sư hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn tận tình để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Trên cơ sở luôn cập nhật các công nghệ, kỹ thuật hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến các sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết chắc chắn sẽ đêm đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chính bởi những lý do đó, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm máy trắc địa cho nhiều công trình lớn nhỏ và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phương châm hoạt động và các cam kết với khách hàng

Trắc địa Việt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó là phương châm hoạt động của toàn thể nhân viên trong công ty. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí hoạt động và cam kết thực hiện các tiêu chí này một cách toàn diện nhất:

- Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, đảm bảo lợi ích cho khách hàng

- Quý khách hàng được tư vấn và chăm sóc một cách tận tình nhất, hỗ trợ mọi thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

- Quá trình đặt hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản, dễ dàng

- Chính sách bán hàng hấp dẫn, tối ưu

- Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tậm

Chúng tôi hi vọng với những phấn đấu không ngừng của toàn thể công ty, Trắc địa Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy trắc địa hàng đầu, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty Trắc địa Việt, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://atracdiadayroi.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình nhất.