ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẮC ĐỊA VIỆT

Công Ty TNHH Thương Mại Trắc Địa Việt
 
Địa chỉ: 206 Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 0962.63.4004
Website: http://atracdiadayroi.com/

Là một công ty trẻ trong lĩnh vực máy trắc địa nhưng với chúng tôi trẻ là khoẻ cùng với đam mê và nhiệt huyết. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, Trắc địa Việt sẽ là nơi đáng tin cậy cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy trắc địa cho mọi công trình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm về máy trắc địa chất lượng thì Trắc địa Việt sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với hàng ngàn mẫu mã sản phẩm, chất lượng chính hãng cùng mức giá vô cùng cạnh tranh, Trắc địa Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Mục tiêu và sứ mệnh của trắc địa việt


Với mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu trắc địa của mọi công trình, Trắc địa Việt luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các mục tiêu và sứ mệnh:
- Trở thành nhà cung cấp sản phẩm máy trắc địa hàng đầu
- Luôn cập nhật các kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm máy trắc địa trên trên thị trường Việt Nam
- Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, hướng đến đào tạo nhân viên phát triển một cách toàn diện
- Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, mang đến lợi ích cho khách hàng cũng như cho bản thân công ty.

TNHH Thương Mại Trắc Địa Việt là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như : LEICA (Thụy Sĩ), NIKON - TOPCON - SOKKIA – PENTAX – ICOM – KENWOOD - MOTOROLA (Nhật), GARMIN - TRIMBLE (Mỹ), ROZIMA – FUKUDA (Đài Loan), SINCON (Hàn Quốc) 
MUA BÁN – CHO THUÊ - SỬA CHỮA : GPS, GPS cầm tay, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ điện tử , máy thủy bình , máy thủy bình Laser, máy đo khoảng cách Laser, máy đo sâu, máy bộ đàm cầm tay, máy định vị vệ tinh gps,   phụ kiện đo đạc trắc địa…. Vật tư thiết bị trắc địa phục vụ cho công tác xây dựng, đo đạc bản đồ, giao thông thủy lợi, cầu đường, các công trình xây dựng …
Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt kỹ thuật cũng như giá thành và đặc biệt là chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.