Sở hữu ngay trắc địa cao cấp cùng Trắc địa Việt

Đăng bởiNguyễn Đức vào lúc

Trắc địa cao cấp là khái niệm chuyên môn dùng phục vụ cho việc đo đạc, tính toán tại mỗi công trình xây dựng đem đến lợi nhuận cao hơn. Với sự phát triển của công nghệ cùng những yêu cầu ngày càng cao, việc áp dụng các loại thiết bị máy trắc địa cao cấp là điều không thể không thiếu được.

Trắc địa cao cấp

Trắc địa cao cấp, thành công từ những công trình

Trắc địa cao cấp là gì?

Trắc địa cao cấp là một trong những khái niệm cơ bản của ngành công trình xây dựng. Những chiếc máy này đóng vai trò không thể thiếu tạo nên sự thành công của những công trình. Về cơ bản, nếu thiếu những chiếc máy chuyên dụng này, rất khó để có những tính toán và góc nhìn xây dựng chính xác. Đây là công cụ được áp dụng rất nhiều trong ngành trắc địa, cho khả năng đo góc độ, đo khoảng cách cũng như đo tọa độ đồng thời xử lý số liệu. Một chiếc máy trắc địa có khả năng tích hợp nhiều tính năng của một chiếc kính hiển vi, máy đo dài, màn hình LCD,...

Máy trắc địa cao cấp có khả năng đo tự động khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo đạc chính xác, nhanh chóng và tiện ích. Phần mềm của máy cũng có khả năng xử lý tự động các số liệu đo cạnh, đo góc và quản lý, ghi nhớ những dữ liệu đã được truyền tải.

Trắc địa cao cấp

Máy trắc địa cao cấp, công cụ không thể thiếu cho các công trình

Công dụng của máy trắc địa cao cấp

Khi mới nghe tên của máy trắc địa cao cấp, ít nhiều chúng ta cũng có thể hình dung ra được công dụng chính của những chiếc máy này chính là đo đạc trong lĩnh vực xây dựng. Cụ thể, máy được dùng trong các công tác đo đạc như địa hình, khảo sát và đo đạc nhà cao tầng, cầu đường, giao thông,...

Máy trắc địa địa hình cao cấp còn được dùng để đo bản vẽ bản đồ địa hình từ đó chuyển sang các file dạng tài liệ lưu trữ giúp quá trình quản lý được dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Những chiếc máy này cũng được sử dụng trực tiếp tại các vị trí điểm nhằm mục đích chuyển tọa độ điểm từ thiết kế sang thực địa trong ngành xây dựng.

Công việc đầu tiên trong mỗi một công trình xây dựng chính là khảo sát về hình dáng, kích thước cũng như độ thẳng, độ nghiêng, kết cấu, cũng như khoảng cách giữa các đơn vị thi công,... và tất nhiên muốn làm tốt những công việc này, một trợ thủ đắc lực bạn không thể thiếu, chính là máy trắc địa cao cấp.

Trắc địa cao cấp

Sở hữu ngay trắc địa cao cấp cùng Trắc địa Việt

Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho công trình của mình những chiếc máy trắc địa cao cấp chính hãng, hãy liên hệ ngay: http://atracdiadayroi.com – Trắc địa Việt – Trắc địa cho người Việt.


Bài viết cũ Bài viết mới