NHỮNG PHƯƠNG ÁN ĐO ĐẠC

Đăng bởiđức đức vào lúc

Những phương án đo đạc phải được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận để giải quyết tốt các vấn đề trong sử dụng đất đai, cũng như các vấn đề đến giấy tờ xác nhận chủ quyền.

Phương án đo đạc địa chính

Phương án đo đạc địa chính cơ sở hay bản đồ địa chính chính quy để quy ra các tỉ lệ phụ vụ công tác quản lý nhà nước, đất đai, tài nguyên môi trường của thiên nhiên và vùng lãnh thổ.

phương án đo đạc

Phương án đo đạc địa chính

Đô đạc bản đồ gồm đăng ký thống kê, lập hồ sơ địa chính cấp mới, cấp đổi những giấy chứng nhận quyền sử dụng và chủ quyền của đất đó

Phương án đo đạc bản bản đồ dựa trên hiện trạng sử dụng đất, lập những phương án bồi thường đất ở và những tài sản gắn liền với đất phục vụ việc giải phóng mặt bằng trong các công trình, dự án.

Lập những hồ sơ đăng ký cấp mới đổi cũ những chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó tư vấn, giám sát các công trình, dự án.

Phương án đo đạc công trình

Phương án đo đạc công trình phục vụ thi công về phần móng các công trình như định vị cọc, tường vây, tầng hầm, khoan nhồi, cọc đóng.

phương án đo đạc

Phương án đo đạc công trình

Đo đạc công trình phục vụ cho những việc thi công xây dựng mà phần thân nhà cao tầng, hay các phần hoàn thiện cho các công trình trong xây dựng.

Phương án đo đạc là thiết kế, xây dựng và đo đạc các mạng lưới tọa độ và độ cao của chuyên dùng độ chính xác cao để phục vụ cho các phương án đo đạc công trình.

Đo đạc phục vụ thi công các công trình đặc biệt như: nhà chọc trời, thủy điện, hầm dẫn nước, hầm giao thông, các nhà máy công nghiệp lớn.

Đo đạc công trình phục vụ những định vị và thi công hay tính toán các khối lượng đào đắp trong những công trình khai thác mỏ hay khai thác dầu khí…

Phương án đo đạc phục vụ thi công xây dựng như hệ thống đường giao thông, cầu, các công trình về thủy lợi hay các công trình xây dựng dân sinh và những ngành công nghiệp khác.

Phương án đo đạc quan trắc

Phương án đo đạc quan trắc là độ dịch chuyển tường vây, những tường chắn bằng phương áp inclinometer. Thiết kế xây dụng các mạng lưới tọa độ, giúp không biến dạng công trình. Thiết kế và lắp đặt như các công trình đập nước, hầm dẫn nước, hầm giao thông. Hãy truy cập www.atracdiadayroi.com để xem những bài hữu ích khác và chọn những sản phẩm chất lượng.

 


Bài viết cũ