Mua máy toàn đạc điện tử ở đâu chất lượng nhất ?

Đăng bởiNguyễn Đức vào lúc

Mua máy toàn đạc điện tử ở đâu uy tín và chất lượng nhất cho bạn? Xin được trân trọng giới thiệu đến bạn công ty Trắc Địa Việt của chúng tôi sẽ là một địa điểm mua máy toàn đạc đáng tin cậy dành cho bạn.


Các loại máy toàn đạc điện tử hiện đại được sử dụng hiện nay như máy toàn đạc điện tử Topcon, Sokkia , Nikon, Geomax… đều được Trắc địa Việt nhập khẩu mới 100% từ chính hãng các nhà sản xuất nổi tiếng nên bạn có thế yên tâm khi chọn mua máy toàn đạc điện tử uy tín và chất lượng Trắc Địa Việt .

 Với giá bán máy toàn đạc điện tử mà chúng tôi niêm yết trên sản phẩm hoàn toàn cạnh tranh, phù hợp với chi phí của các bạn . Đặc biệt đối với những công trình lớn cần sử dụng nhiều máy nếu mua nhiều thì chúng tôi sẽ giảm giá hoặc sẽ có những món quà tặng là các phụ kiện như chân máy toàn đạc 

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CHÍNH XÁC, THUẬN TIỆN

Đây Là một thiết bị quang học điện tử đa năng được sử dụng để đo đạc khảo sát, công trình xây dựng nhà ,đường giao thông… Thiết bị Trắc Địa này là một máy kinh vĩ điện tử được tích hợp thêm bộ đo dài EDM dùng để đo khoảng cách giữa điểm đặt máy và điểm dựng gương một cách nhanh chóng và chính xác.

Nó được cài sẵn nhiều ứng dụng dùng để: đo góc, đo khoảng cách, đo chiều dài, đo giao hội, đo gián tiếp khoảng cách, đo chiều cao không với tới…


6 LÝ DO CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TRẮC ĐỊA VIỆT

  • Giao hàng toàn quốc
  • Dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Bảo hành 24 tháng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Đặt UY TÍN HÀNG ĐẦU trên từng sản phẩm
  • Giá luôn luôn tốt nhất

Bài viết cũ Bài viết mới