Giá máy thuỷ bình sokkia - chính hãng bảo hành 03 năm

Đăng bởiNguyễn Đức vào lúc

Bạn đang thắc mắc về giá của máy thuỷ bình sokkia?

Máy thủy bình Sokkia B40 – thiết kế tinh tế - chất lượng hàng đầu

Máy thủy bình Sokkia B40 độ bền vượt trội, chính hãng Sokkia - Nhật Bản , sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể ứng dụng cho hầu hết loại hình công việc trắc địa. 

Dòng máy thủy bình Sokkia B20-B30-B40 Series B với độ bền vượt trội

Với Sokkia Series B bao gồm thiết kế theo tiêu chuẩn IPX6 có khả năng chịu đựng được mưa rào bất chợt, vành đai bảo vệ lăng kính sâu hơn cho thiết bị chống được nhiều bụi bẩn.

Cùng với đó là kết cấu vỏ gang chắc chắn tăng cường bảo vệ bộ tự động cân bằng, giảm thiểu sai số và tăng tuổi thọ của kết cấu bù. Việc đầu tư một thiết bị đo đạc chính hãng sẽ giúp tiết kiệm cho bạn một khoản tiền lớn cắt cho việc duy tu bảo trì về lâu về dài.

Máy thuỷ bình Sokkia B40 được thiết kế với độ chính xác 2.0mm/1km, độ phóng đại lăng kính : 24X đảm bảo hầu hết công việc xây dựng thông thường.

Máy thủy bình Sokkia B40A

Mẫu máy sokkia có thiết kế hoàn toàn mới cũng như một loạt các cài tiến về nâng cấp hệ thống lăng kính cũng như chất liệu làm vỏ máy, giúp cho  được nâng cao độ bền theo thời gian cũng như độ ổn định trong quá trình đo đạc

Quý khách quan tâm đến dòng máy sokkia có thể tham khảo thêm các mẫu có sẵn của chúng tôi

Máy thủy bình điện tử Sokkia SDL50

Máy thủy bình điện tử Sokkia SDL1X
Chi tiết về giá sản phẩm quý khách hàng có thể gọi điện hoặc sms cho chúng tôi qua hotline: 096263 4004Bài viết cũ Bài viết mới