Giá máy thủy bình sokkia b40 là bao nhiêu?

Đăng bởiNguyễn Đức vào lúc

Giá máy thủy bình sokkia b40 là bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều kỹ sư hay các kỹ thuật viên thường xuyên nhắc đến.

Máy thủy bình Sokkia B40 – thiết kế tinh tế 

Máy thủy bình Sokkia B40 độ bền vượt trội, chính hãng Sokkia  nhập khẩu nhật bản, chế độ bảo hành lên tới 3 năm đảm bảo độ chính xác cao nhất có thể ứng dụng cho hầu hết loại hình công việc đo đạc trắc địa

Thế hệ máy thủy bình Sokkia B20-B30-B40 Series B Nhật Bản đời mới với độ bền vượt trội

Sokkia Series B bao gồm thiết kế theo tiêu chuẩn IPX6 có khả năng chịu đựng được mưa rào bất chợt, vành đai bảo vệ lăng kính sâu hơn cho thiết bị chống được nhiều bụi bẩn. 

Sokkia B40 được thiết kế với độ chính xác 2.0mm/1km, độ phóng đại lăng kính : 24X đảm bảo hầu hết công việc xây dựng thông thường.

Máy thủy bình Sokkia B40A

Hiện tại hãng sản xuất các thiết bị máy tự động cân bằng dùng trong xây dựng Sokkia đã ra mắt mẫu máy thủy chuẩn Sokkia B40A 2017. Mẫu máy có thiết kế hoàn toàn mới cũng như một loạt các cài tiến về nâng cấp hệ thống lăng kính cũng như chất liệu làm vỏ máy, giúp cho máy thủy bình Sokkia B40A được nâng cao độ bền theo thời gian cũng như độ ổn định trong quá trình đo đạc


Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng bạn, nên chúng tôi đưa ra giải pháp hỗ trợ bạn hết mức có thể tất cả mọi lĩnh vực liên quan tới trắc địa, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên chăm sóc Online kịp thời để giảm thiểu nhiều nhất những khó khăn của các bạn trong việc tìm hiểu kiến thức về Trắc địa.

Để biết chính xác giá của máy sokkia b40 vui lòng liên hệ số điện thoại: 0962 63 4004


Bài viết cũ Bài viết mới