Quy trình và thông tin thanh toán

Đăng bởiđức đức vào lúc

Nhằm đảm bảo lợi ích và sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, Công ty TNHH Thương mại Trắc địa Việt xin đưa ra quy trình và thông tin thanh toán cho quý khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hiện nay, Trắc địa Việt hỗ trợ 3 hình thức thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất điều kiện của mình.

- Thanh toán trực tiếp tại Công ty Trắc địa Việt

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm máy trắc địa, quý khách có thể đến trực tiếp Công ty Trắc địa Việt tại địa chỉ số 206 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm. Nếu cảm thấy vừa lòng, quý khách có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi.

- Thanh toán khi nhận hàng

Trắc địa Việt hỗ trợ chính sách thanh toán khi nhận hàng nhằm đem đến sự an tâm và thoải mái cho quý khách khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển các sản phẩm máy trắc địa đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Khi thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, quý khách sẽ thanh toán cho người giao hàng của công ty.

- Thanh toán qua ngân hàng

Trong trường hợp quý khách không có điều kiện để đến công ty hoặc quãng đường vận chuyển khó khăn khiến chúng tôi không thể trực tiếp hỗ trợ vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. Quý khách vui lòng ghi đúng các thông tin trên giấy nộp tiền hoặc ủy nhiệm chi, đồng thời ghi rõ nội dung chuyển tiền để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán.

Hi vọng với những nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty, Trắc địa Việt sẽ trở thành người bạn đồng hành của mọi công trình, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng. Mọi chi tiết về quy trình và thông tin thanh toán, vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://atracdiadayroi.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Trắc địa Việt để được hỗ trợ kịp thời.


Bài viết mới