Chính sách bảo hành Công ty TNHH Thương mại Trắc địa Việt

Đăng bởiNguyễn Đức vào lúc

Nhằm mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng, bên cạnh chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, Trắc địa Việt còn đem đến chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kỳ những khó khăn hay trục trặc về mặt kỹ thuật, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và bảo dưỡng.

Chỉ cần sản phẩm của quý khách hàng đáp ứng các quy định bảo hành của Trắc địa Việt (như thời gian bảo hành, trục trục do lỗi của nhà sản xuất,…), chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng miễn phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như đáp ứng các điều kiện kỹ thuật và quy phạm của Việt Nam. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại cho khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất, đồng thời cử các cán bộ kỹ thuật để khắc phục các trục trặc đó cho quý khách.

Chúng tôi hi vọng, với uy tín và sự tận tâm đó, Trắc địa Việt sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi công trình khi có nhu cầu về máy trắc địa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của Trắc địa Việt,

Vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://atracdiadayroi.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.


Bài viết cũ